Giết vợ xong, Nghi can dùng thuốc diệt chuột và thuốc diệt cỏ tự tử

Nghi can Bùi Huy Đông giết vợ là Phó trưởng khoa sản Bệnh viện đa khoa tỉnh Lào Cai tại nhà riêng ngày 2/3/2018 đã tử vong.
Theo cơ quan chức năng tỉnh Lào Cai, nghi can Bùi Huy Đông, sinh năm 1971, trú tại đường Hoàng Quốc Việt, phường Bắc Lệnh ( thành phố Lào Cai) sát hại vợ là bác sỹ Trần Thị Hiền , Phó trưởng khoa sản Bệnh viện đa khoa tỉnh Lào Cai tại nhà riêng ngày 2/3/2018 đã tử vong lúc 2h sáng nay (13/3) sau một tuần cứu chữa. Cơ quan chức năng cho phép gia đình đưa ông Đông về nhà trong lúc hấp hối.

Trước đó, như đã đưa tin, vào khoảng 14h ngày 2/3, vì nghi ngờ vợ ngoại tình, trong lúc xô xát, cãi vã, do thiếu kiềm chế, Bùi Huy Đông đã dùng búa gây ra cái chết thương tâm cho vợ mình.


Khu vực ngôi nhà nơi xảy ra án mạng
Sau khi gây án, Bùi Huy Đông dùng thuốc diệt cỏ và thuốc diệt chuột tự tử. Sau một thời gian điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh, sức khỏe của nghi can ngày càng diễn biến theo chiều hướng xấu.

Chiều tối 6/3, Bùi Huy Đông đã được người thân đưa về chăm sóc tại nhà riêng dưới sự giám sát của lực lượng Công an phường Bắc Lệnh. Sau đó, Bùi Huy Đông đã tử vong.

Bác sỹ Nguyễn An Hùng, Giám đốc Bệnh viện đa khoa tỉnh Lào Cai cũng cho biết, nữ bác sỹ Trần Thị Hiền là cán bộ trẻ được đào tạo cơ bản, luôn hoàn thành nhiệm vụ được giao, chị luôn được đồng nghiệp và bệnh nhân khen ngợi.

Công an thành phố Lào Cai đã khởi tố vụ án và điều tra nguyên nhân dẫn tới án mạng để xử lý theo quy định pháp luật nhưng đến nay nghi can vụ án đã chết nên vụ án sẽ bị đình chỉ.

Bài viết cùng danh mục: