Thuốc diệt chuột tiên tiến nhất được sữ dụng rộng rãi nhất hiện nay

 

 


Chuột là loài chuyên phá hoại hoa màu mùa màng và sinh sản khá nhanh nên tác hại của chuột là khá nghiêm trọng vì vậy cần phải có những biện pháp hiệu quả trong mùa vụ sắp đến.
cũng như ngăn chặn chuột phá hại các tài sản trong gia đình vì là loài gặm nhấm nên có thể nói chuột là nỗi lo của tất cả mọi người. Khi nói đến chuột thì có thể nói đến như một nỗi lo
mà ai cũng muốn diệt trừ > Mình xin giới thiệu các loại thuốc diệt chuột tốt nhất hiện nay :


1. Thuốc diệt chuột Storm

Thuốc diệt chuột Storm có thể nói là loại thuốc diệt chuột tiên tiến nhất được sữ dụng rộng rãi nhất hiện nay

Thuốc diệt chuột Storm mang đến hiệu quả tiêu diệt chuột chỉ sau 1 lần ăn mồi. Việc bạn cần làm chỉ là đặt thuốc ở trước miệng hang, dọc đường chuột thường chạy qua hoặc những nơi chuột phá hoại. 
Khi ăn thuốc, chuột sẽ chết trong vòng 3-6 ngày sau đó. Việc bạn cần làm chỉ là đi thu xác chuột, chôn cẩn thận để bảo vệ môi trường xung quanh.

2. Thuốc diệt chuột sinh học BIORAT


Thuốc diệt chuột sinh học BIORAT đã và đang được coi là sự lựa chọn tối ưu nhất bởi hiệu quả cao cũng như vô cùng thân thiện với người sử dụng.
Theo đó, điểm nổi bật của BIORAT là vô hại đối với con người, các loại súc vật và không gây ô nhiễm môi trường. Do được sản xuất từ lúa hấp chín, có mùi thơm hấp dẫn nên thuốc diệt chuột này thường thu hút chuột tìm ăn. 
Ngoài ra, một số nghiên cứu được thực hiện trước đó đã cho thấy, 100% chuột ăn bả thuốc đều bị chết, 40% số chuột trong đàn không ăn cũng chết do chịu sự lây nhiễm qua phân, nước tiểu của những con chết.

3.Thuốc diệt chuột Forkeba


Thuốc diệt chuột Fokeba
Thuốc diệt chuột Forkeba không chỉ có hiệu quả với chuột mà còn đối với tất cả những loại động vật gậm nhấm trọng lượng dưới 0,5kg.

Không được sử dụng luôn như hai loại thuốc trên, thuốc diệt chuột Forkeba cần được trộn chung với cám, bột gạo, ngô, lạc, tôm, cua, cá… 
Để chuột hình thành thói quen ăn mồi, những ngày đầu bạn chưa nên trộn thuốc luôn. Thay vào đó, từ 5-7 ngày sau, khi chuột ăn thức ăn đều đặn thì bạn hãy bắt tay vào trộn thuốc.

4. Thuốc diệt chuột Killrat


Thuốc diệt chuột Killrat
Thuốc diệt chuột Killrat hoạt động vô cùng mạnh mẽ, khiến chuột chết chỉ sau duy nhất 1 lần ăn mồi.

Theo đó, sau khi ăn phải thuốc, chuột sẽ chết chậm từ 3-5 ngày và thường tìm đến những nơi gần vũng nước, nơi sáng. Vì vậy, bạn có thể dễ dàng tìm thấy xác chuột để xử lý.

5. Thuốc diệt chuột Racumin

Racumin là thuốc diệt chuột hoạt động theo cơ chế chống đông máu. Khi chuột ăn phải loại thuốc này sẽ bị huyết nội tạng gây mất nước trong cơ thể rồi chết.

Thông qua đó cần Bảo quản thuốc diệt chuột nơi khô mát

- Tránh xa nguồn lương thực, thực phẩm, thức ăn gia súc

- Tránh xa tầm tay trẻ em.

 

Bài viết cùng danh mục: