- 10%

Thuốc diệt Rệp giường và Côn trùng Goodnight - Sprayway - Nhập khẩu từ mỹ


Thông tin thuốc diệt rệp giường Goodnight  Bình xịt diệt và chống côn trùng Sprayway Good Night Nhập khẩu ở mỹ với công thức độc đáo và sản xuất tại Mỹ, sản phẩm phù hợp với Luật Làm...
211.500₫ 235.000₫

Tại sao chọn chúng tôi

  • Đổi hàng trong vòng 30 ngày
  • Giao hàng và Thu tiền tại nhà trên toàn quốc
  • Giá luôn cạnh tranh nhất thị trường
0945 242 886

Thông tin thuốc diệt rệp giường Goodnight 

Bình xịt diệt và chống côn trùng Sprayway Good Night Nhập khẩu ở mỹ với công thức độc đáo và sản xuất tại Mỹ, sản phẩm phù hợp với Luật Làm sạch Khí quyển (CAA) và Nghị định Montreal Protocol do cục bảo vệ môi trường Mỹ (EPA) công bố.

Thành phần thuốc diệt rệp giường Goodnight 

Thuốc không sử dụng các chất hóa học cấm theo quy định của quốc tế, không gây hại đến cơ thể con người, có thể yên tâm khi sử dụng trong nội thất gia đình, thân thiện với môi trường.

Chai xịt Sprayway có công thức độc đáo 

Nguồn gốc thuốc diệt rệp giường Goodnight 

sản xuất tại Mỹ

Cách thức sử dụng thuốc diệt rệp giường Goodnight 

Bình xịt sử dụng đơn giản, chỉ cần cầm chai xịt, mở nắp chai, lắc đều là có thể xịt. Các thành phần trong chai nhanh chóng lan tỏa mà không để lại bất kỳ dấu vết. Sản phẩm chứa 100% hợp chất dễ bay hơi, trong khoảng 30 phút đã bay hơi hoàn toàn.

Chỉ cần cầm chai xịt, mở nắp chai, lắc đều là có thể xịt

Tiêu diệt các loài côn trùng gây hại hiệu quả
Phạm vi sử dụng cho việc diệt côn trùng, hiệu quả cho diệt rệp, bọ ve, bọ chét, chấy rận và các loại côn trùng gây hại khác. Bình xịt diệt và chống côn trùng Sprayway Good Night có thể xịt trực tiếp vào gối, nệm, chăn, thảm, ghế sofa, ghế, túi ngủ, đồ trang trí nội thất, tủ, thú nhồi bông và các nơi dễ sản sinh các loài gây hại khác.